Gia Công May Mặc Theo Yêu Cầu

Nhận may gia công quần áo, trang phục bảo hộ lao động. Chuyên may gia công giá rẻ.

Khách hàng đang muốn tìm người nhận may gia công. Bảo Trân Phát là xưởng may gia công, chuyên nhận may gia công quần áo giá rẻ khu vực Đồng Nai, các tỉnh miền Đông, Tây. Nhận may theo mẫu, theo yêu cầu, đặc biệt có thể nhận may quần áo số lượng ít, tối thiểu từ 20 cái/size/mẫu trở lên.

Với kinh nghiệm đội ngũ thợ may thâm niên, xưởng may của Bảo Trân Phát đảm bảo sẽ làm cho khách hàng hàng lòng vì:

– Xưởng may Bảo Trân Phát may hàng rất cẩn thận, đường may đẹp, tinh xảo, tỉ mỉ, và nhận được rất nhiều lời khen ngợi lẫn sự tin tưởng của khách hàng. Từ các Shop lớn, showroom cao cấp, hay hàng xuất khẩu, đồng phục một số công ty đều giao qua bên Bảo Trân Phát sản xuất và khách rất yên tâm.

– Giá thành cực cạnh tranh và giá tốt nhất. Xưởng may của Bảo Trân Phát luôn báo giá thành rõ ràng, minh bạch, để khách hàng nắm thật cụ thể và chi tiết

– Chúng tôi luôn chọn những nguyên phụ liệu đi kèm loại tốt nhất và giá phù hợp nhất với yêu cầu của khách, bảo toàn giá cả cho thành phẩm đầu ra. Luôn tư vấn kỹ càng trước khi may cho khách. Chứ không qua loa đại khái. Chúng tôi tuyệt đối không sử dụng nguyên phụ liệu rẻ tiền, gian dối trước khách hàng. Trừ khi sử dụng theo yêu cầu khách hàng.

– Xưởng may của Bảo Trân Phát luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu, chắc chắn khách sẽ hài lòng khi đặt may hàng bên Bảo Trân Phát.

KHÁCH HÀNG NẾU TIN TƯỞNG CHÚNG TÔI, THÌ HÃY ĐẶT MAY NGAY, CHÚNG TÔI CAM KẾT BẢO ĐẢM SẼ LÀM KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG.

Giới Thiệu

Chuyên may gia công & cung cấp các sản phẩm may Bảo hộ Lao động, Đồng phục công sở. Trang thiết bị dụng cụ BHLĐ..

- Hotline: 091.678.6210  (8:00 - 18:00)
- Địa chỉ: 485, Phạm Văn Thuận, KP 3, Tam Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Facebook

 
Premium Joomla Templates