Tin Tức & Sự Kiện

CÁCH PHÂN BIỆT KHẨU TRANG Y TẾ THẬT VÀ GIẢ

Khẩu trang giúp bảo vệ chúng ta khỏi nắng, gió, khói, bụi nhưng nếu mua nhầm khẩu trang giả, hậu quả sẽ vô cùng khó lường. Bây giờ ngoài đường bán đầy khẩu trang 25k 1 hộp 50 cái, liệu có chất lượng hay không? Muốn biết rõ thật, giả mọi người chỉ cần làm 1 việc đơn giản như thế này.

Xem tiếp...

ĐỌC NGAY ĐỂ TRÁNH GÂY NGUY HIỂM CHO MẮT KHI LÀM VIỆC

ĐỌC NGAY ĐỂ TRÁNH GÂY NGUY HIỂM CHO MẮT KHI LÀM VIỆC

Bạn có biết, tại Mỹ, mỗi ngày có đến 2000 ca tai nạn liên quan đến đôi mắt người lao động xảy ra, được thống kê chính thức? Trong đó, gần 70% xuất phát từ nguyên nhân các vật thể văn bắn hay rơi vào mắt. Và hầu hết các vật thể có kích thước nhỏ hơn đầu chiếc pin thường dùng.

Hầu hết các tai nạn nghề nghiệp xảy ra tại những nơi không được yêu cầu mang kính bảo vệ, hoặc việc mang kính bảo vệ tùy thuộc vào quyết định của người lao động. Phần lớn những nạn nhân thường không nghĩ rằng họ cần phải mang kính bảo hộ hoặc quần áo bảo hộ, thậm chí việc mang kính bảo vệ đôi mắt không phải là yêu cầu tối thiểu.

Đừng trở thành nạn nhân ghi danh vào sổ thống kê! Hãy xem những điều cần thiết bên dưới để bảo vệ đôi mắt của bạn.

Xem tiếp...

Bồi dưỡng kiến thức bảo hộ lao động cho cán bộ Công đoàn

Công đoàn (CĐ) Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn và Trường Trung cấp nghề - Kỹ thuật nghiệp vụ Tôn Đức Thắng vừa khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ an toàn, vệ sinh lao động (AT-VSLĐ) cho 160 cán bộ CĐ, cán bộ phụ trách mạng lưới bảo hộ lao động tại cơ sở vào cuối tuần qua.

Xem tiếp...

Giới Thiệu

Chuyên may gia công & cung cấp các sản phẩm may Bảo hộ Lao động, Đồng phục công sở. Trang thiết bị dụng cụ BHLĐ..

- Hotline: 091.678.6210  (8:00 - 18:00)
- Địa chỉ: 485, Phạm Văn Thuận, KP 3, Tam Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Facebook

 
Premium Joomla Templates